KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CAO GỘI THẢO DƯỢC HOA VIỆT

DẦU GỘI NÀO THÌ CŨNG GIỐNG NHAU THÔI, TÓC VẪN KHÔ XƠ VÀ GÃY RỤNG NHIỀU

“Tôi được người bạn giới thiệu cho sản phẩm này (Cao gội thảo dược Hoa Việt), nghe nói sạch gàu và giảm rụng tóc nhưng tôi gội hơn một tuần rồi mà tóc vẫn còn rụng và khô hơn chứ có thấy mềm mượt gì đâu.

Sau thắc mắc và bực bội này tôi đã gọi cho nhân viên tư vấn và giải đáp rõ ràng. Và sử dụng đến tuần thứ ba, kết quả thật tuyệt vời..”

Phục hồi tóc hư tổn hiệu quả nhanh nhất 2020! Tóc bạn có hư tổn?

Tóc bị bết dính, khô xơ, rụng nhiều và rất ngại chải đầu

TẠI SAO CHÚNG TA NÊN DÙNG CAO GỘI THẢO DƯỢC

“Công việc của tôi hay buôn bán ngoài chợ, ngoài chợ thì nhiều bụi bẩn mà tóc tôi lại rất dài nên dễ bết dính, nhiều gàu, lại còn dễ gãy rụng. Tôi có tìm mua một số dầu gội phục hồi hư tổn và trị gàu nhưng cũng vẫn đâu lại vào đấy. Lâu lâu tôi còn mua dầu dưỡng về ủ tóc nhưng rồi được vài hôm nó lại khô, sinh ra gàu rất nhiều.

Thấy tôi than thở, một người bạn đã giới thiệu cho tôi sản phẩm cao gội thảo dược Hoa Việt trị gàu và trị rụng tóc. Tôi mừng lắm và đặt mua ngay.

Sau hơn một tuần sử dụng mà da đầu tôi vẫn còn gàu, thậm chí còn rụng thêm nhiều. Thế là tôi bực bội gọi ngay đến cửa hàng và rồi được nhân viên tư vấn tiếp tục sử dụng cho đến tuần ba thì kết quả làm tôi rất hài lòng. Lúc đầu gội thì tóc khô hơn, gàu vẫn còn và còn rụng nhiều hơn và dần dần thì tóc mềm mượt lại, gàu hết sạch. Đặc biệt, giảm rụng tóc, đến nay tóc chải chỉ rụng ít chứ không như trước kia chẳng dám chải tóc.

Tôi đã gội hết chai nhưng tóc vẫn còn rụng nên quyết tâm như lời nhân viên tư vấn. Gội theo liệu trình tóc dần dần sẽ được phục hồi, chân tóc sạch hơn và hấp thụ nhiều dinh dưỡng để nuôi chân tóc. Chân tóc sẽ chắc khỏe hơn, không còn tình trạng gãy rụng.

Đến nay tôi đã dùng theo đúng liệu trình 5 chai và tóc thì chắc khỏe hơn, mềm mượt hơn, gàu cũng không còn. Giờ thì tóc đẹp rồi nên ngày tôi chải đầu đến 4 lần, chải mà không thấy rụng nữa. Chồng tôi thì cứ vuốt tóc, bảo dùng gì mà tóc dài mà đẹp thế, trông mượt mà chứ không khô như trước nữa,….thật tình thì lúc đầu dùng hơi thất vọng khi chưa tìm hiểu kĩ về sản phẩm nhưng sau khi được tư vấn kĩ thì đã mê mẩn luôn em cao gội này rồi. Tý nữa mà đã bỏ qua một sản phẩm tuyệt vời như thế này….”

Liệu trình 3 đến 5 chai của cao gội thảo dược Hoa Việt

CAO GỘI THẢO DƯỢC HOA VIỆT với thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên:

Bồ kết: chứa saponin giúp làm sạch tóc và da đầu

Cỏ mần trầu, bồ hòn, me rừng: giúp ra mồ hôi, thông thoáng da đầu, đào thải nhanh chất tạo mượt silicone, tăng lưu thông khí huyết dưới da đầu, mang lại cảm giác nhẹ đầu

Hà thủ ô đỏ, lá ổi, gừng: kích thích mọc tóc, ngăn ngừa rụng tóc

Sả, chanh và tinh dầu bưởi: Mang lại cảm giác thoải mái, sản khoái khi gội, giúp tóc mềm mượt

  • Gội được 1 tuần nhưng thấy gàu nhiều hơn.

Thông thường khi mới chuyển qua một sản phẩm dầu gội mới thì da đầu cần có thời gian để thích nghi.

Cao gội được làm từ các thanh phần thảo dược nên trong thời gian đầu nó sẽ giúp đào thải, đẩy hết chân gàu lên nên thời gian đầu (thường tầm 5 đến 10 lần gội đầu tiên) gàu sẽ nhiều hơn.

Khi da đầu đã làm quen và thích nghi với cao gội thì gàu sẽ giảm dần.

Vì cao gội không phải là thuốc, không có chức năng chữa bệnh nên cần thời gian để hỗ trợ điều trị giảm gàu và giảm rụng tóc.

Và điều quan trọng hơn là: Các thành phần trong cao gội hoàn toàn là thiên nhiên nên quá trình hỗ trợ điều trị sẽ chậm, đào thải từ từ chứ không như các sản phẩm dầu gội công nghiệp nhanh chóng làm sạch nhanh bề ngoài của da đầu.

  • Gội thì sạch gàu nhưng tóc khô.

Đối với 1 số trường hợp, khi cao gội thích nghi với da đầu thì sẽ giúp làm sạch gàu ngay trong những lần đầu sử dụng. Nhưng vì thành phần của cao gội hoàn toàn từ thiên nhiên có tác dụng tẩy sạch các chất silicon (chất làm bóng và mềm tóc) trong công nghiệp. Nên ban đầu sẽ có cảm giác khô ở phần ngọn tóc.

Dần dần khi tóc đã được nuôi dưỡng và hồi phục. Lúc này bạn sẽ cảm nhận được tóc khỏe và không còn cảm giác khô nữa.

Nếu bạn mong muốn tóc vừa khỏe và bóng mềm ngay thì hãy dùng kết hợp thêm sản phẩm dưỡng và giúp làm mềm tóc đi kèm theo.

  • Gội hết chai rồi nhưng tóc vẫn còn rụng và có thể rụng nhiều hơn.

Thành phần cao gội được làm từ các thành phần Thiên nhiên, nên thời gian hỗ trợ sẽ lâu hơn, và trong giai đoạn ban đầu sẽ giúp đào thải các phần tóc chết nên sẽ có cảm giác tóc rụng nhiều hơn. (Tóc rụng là phần tóc chết). Sau dần sẽ giảm dần và kích thích mọc tóc mới.

  • Gội bao lâu là hết gàu.

Thông thường để da thích ứng và đào thải triển để các trình trạng về tóc và da đầu thì phải ít nhất từ 2 – 6 tháng tùy theo tình trạng của mỗi người, và cần kết hợp các biện pháp gội đầu đúng cách (không nên gội hằng ngày, chỉ khi nào tình trạng gàu nặng mới gội hằng ngày trong thời gian đầu, sau giảm dần cách ngày gội 1 lần).

Kết hợp chế độ ăn uống giảm béo và giảm stress, căng thẳng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.