CÁC SẢN PHẨM CHÍNH

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Túi chườm làm nóng bằng lò vi sóng

Túi thảo dược chườm mắt hương trà xanh hoa lài

187.000 

Túi chườm làm nóng bằng lò vi sóng

Túi thảo dược chườm vai Liên Hoa Việt

450.000 

Túi chườm làm nóng bằng lò vi sóng

Túi thảo dược chườm lưng Liên Hoa Việt

450.000 

Túi chườm làm nóng bằng lò vi sóng

Túi thảo dược massage body (Herbal) 200 Gr

100.000 

Đai quấn làm nóng bằng điện an toàn

Đai quấn lưng bụng thảo dược dùng điện an toàn

720.000 

Đai quấn làm nóng bằng điện an toàn

Đai quấn vai gáy thảo dược dùng điện an toàn

820.000 

Túi chườm làm nóng bằng lò vi sóng

Gối thảo dược – 20x30cm

250.000 

TINH DẦU VÀ MÁY KHUẾCH TÁN

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Trước đây, do tính chất công việc phải tiếp xúc với máy tính trong thời gian dài nên tôi thường xuyên bị các triệu chứng đau ở vùng vai gáy và vùng lưng. Từ khi được một người bạn giới thiệu và biết đến đai quấn của Thảo Dược Liên Hoa Việt, các cơn đau của tôi đã được giảm đi đáng kể. Tôi rất tin dùng và sau đó giới thiệu cho người thân, bạn bè cùng sử dụng. Cảm ơn sản phẩm của Thảo Dược Liên Hoa Việt nhiều nhé!

Chị Dung / 74 Bạch Đằng, Đà Nẵng

Ngày tôi sinh bé thứ 2 bằng phương pháp sinh mổ, tôi bị đau lưng và đau vết mổ cực kỳ, mỗi lần nằm hay ngồi cho con bú thực sự rất khó khăn. Tôi loay hoay tìm kiếm sản phẩm và phương pháp giảm đau, cơ duyên tôi hỏi được chị bạn và biết đến túi chườm lưng thảo dược Liên Hoa Việt, sử dụng 2 lần tôi cảm thấy rất dễ chịu, lưng tôi mềm và đỡ đau hẳn. Tôi sử dụng đều đặn và đến nay tôi gần như khỏi hẳn và bế hay nằm cho con bú rất thoải mái. Tôi vẫn dùng thường xuyên bởi nó giúp tôi thư thái dễ ngủ và thoải mái vùng lưng. Tôi tin chắc các bạn sử dụng túi chườm lưng thảo dược Liên Hoa Việt sẽ rất hài lòng và nghiện như tôi. Rất mong Liên Hoa Việt sẽ có nhiều sản phẩm tốt và hữu ích cho cộng đồng!

Chị Thoa / CEO Đồng phục Việt Nam

Tôi thường hay bị đau mỏi vai gáy, còn chồng tôi thì thường hay bị đau lưng, cả 2 vợ chồng dùng rất nhiều loại thuốc nhưng chỉ giảm các cơn đau tạm thời. Được dịp gặp một người bạn làm trong lĩnh vực kinh doanh, vô tình tôi biết đến túi chườm vai của Thảo Dược Liên Hoa Việt. Nhờ đó các cơn đau của tôi giảm rõ rệt. Tôi cũng mua túi chườm lưng về cho chồng dùng luôn. Và giờ chúng tôi vô cùng yên tâm khi có túi chườm Liên Hoa Việt bên cạnh.

Chị Đỗ Hải / Giám đốc Dê núi Bé Hải

Mình năm nay 24 tuổi, từ năm thứ ba Đại học mình đã đi làm thêm cho Công ty phần mềm máy tính. Tiếp xúc quá nhiều với máy tính nên mắt mình hay bị mỏi và nhức. Ngày sinh nhật 23 tuổi, bạn mình tặng mình 1 túi chườm mắt thảo dược Liên Hoa Việt. Từ khi sử dụng sản phẩm túi chườm mắt, mắt mình dễ chịu hẳn, giờ ngày nào mà mình không sử dụng túi chườm mắt là mình thấy thiếu thiếu như thiếu người yêu í. Hihi … Không tin các bạn trẻ mà hay sử dụng máy tính hàng ngày cứ sử dụng thử sản phẩm túi chườm mắt thử xem. Dễ nghiện lắm, cơ mà nó tốt cho sức khỏe cửa sổ tâm hồn mà, cảm ơn thảo dược LHV rất nhiều!

Anh Đỗ Đức Tuấn / Đăk Mar, Đăk Hà, Kon Tum

Tôi làm trong Công ty vệ sinh môi trường! Trước đây khi làm ở bộ phận lao công, chưa có xe máy chở rác như bây giờ, tôi thường xuyên phải đẩy xe nặng trong ngày hè hay mùa đông lạnh giá. Chân tôi bị đau nhức và ổ khớp bị tổn thương do lực dồn nhiều xuống phần chân. Thực sự tôi rất đau và cảm thấy rất mệt mỏi. Rất may tôi được cháu gái tặng cho bộ đai quấn khớp gối thảo dược của Liên Hoa Việt. Sau mỗi buổi làm việc, tôi sử dụng đai quấn khớp gối thảo dược LHV và thư giãn đôi chân của mình. Thực sự rất tuyệt vì đôi chân của tôi được cải thiện rất nhiều, tôi đi lại, di chuyển dễ dàng hơn và năng động hơn! Cảm ơn sản phẩm của Liên Hoa Việt rất nhiều và chúc LHV ngày càng phát triển!

Chị Nguyễn Thị Nguyệt - 55 tuổi / Tổ 9, phường Hưng Thành, TP Tuyên Quang, Tỉnh Tuyên Quang

Sau khi sinh bé thứ 2 tôi bị đau lưng trầm trọng, ngồi đau, ngả lưng đau, nghiêng người cũng đau, nhất là khi nằm quay người cho con bú. Mỗi lần nghĩ cho con bú thật đáng sợ thành ra tôi sử dụng phương pháp vắt sữa để cho con ti bình, sữa tôi dần ít hơn. Đang đắn đo có phải đi viện để khám xem có bị làm sao không, nhưng nghĩ ngại vì con nhỏ mà đến viện thì rất mất thời gian. Chợt nhớ chị khách hàng quen của tôi đã từng nói chị ấy có bán sản phẩm túi chườm thảo dược chữa đau lưng, mỏi vai gáy. Chị ấy nói sản phẩm túi chườm mà chị làm đại lý là sản phẩm túi chườm thảo dược Liên Hoa Việt. Sau 2 lần sử dụng túi chườm lưng tôi cảm thấy như lưng của tôi cử động dễ chịu, thoải mái hơn rõ rệt, các cơ không còn đau cứng. Tiếp tục dùng đều đặn, lưng tôi gần như khỏi hẳn, hoạt động bình thường, chăm con tốt hơn và cũng vì cho con bú trực tiếp nhiều nên bây giờ sữa về nhiều hơn. Tôi không còn lo là mình không đủ sữa cho con bú nữa

Chị Giang / Tổ 5, phường Long Biên, Q. Long Biên , Hà Nội

GÓC SỨC KHỎE

Video Hướng Dẫn