Thảo dược Liên Hoa Việt tổ chức chương trình “VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG” tại Hà Nội

Vừa qua vào tháng 3/2018, ở thành phố Hà Nội đã diễn ra chường trình “Vì sức khỏe cộng đồng” do đội ngũ nhân viên của Thảo Dược Liên Hoa Việt – chi nhánh Miền Bắc tổ chức.

Chương trình “Vì sức khỏe cộng đồng”

Chương trình “Vì sức khỏe cộng đồng” với mong muốn phát huy thế mạnh là sử dụng nguồn nguyên liệu thảo dược hoàn toàn từ thiên nhiên như: Đinh hương, Kinh giới, Gừng, Lá sen, Lá lốt, Trà xanh, Ngải cứu, Quế chi, Thảo quyết minh,….

  • Chương trình nhằm mang đến cho người dân những thông tin hữu ích về các loại cây thuốc từ thiên nhiên dễ tìm kiếm, cách ứng dụng trong việc điều trị các bệnh về xương khớp.
  • Giới thiệu những phương pháp chữa bệnh vô cùng hiệu quả nhưng chỉ tốn ít thời gian, đòi hỏi người dùng phải kiên trì trong quá trình sử dụng mới đem lại hiệu quả cao.
  • Tăng thêm hiểu biết cho mọi người, trang bị cho người dân những kiến thức cơ bản để phòng và chữa bệnh cho bản thân và gia đình.
  • Khuyến khích sử dụng các loại sản phẩm chức năng có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên.
  • Giúp mọi người có cái nhìn rõ hơn về sự kết hợp của Y học cổ truyền kết hợp với Y học hiện đại.

Với mục tiêu sản phẩm vì sức khỏe, Thảo dược Liên Hoa Việt mong muốn sẽ đồng hành cùng người dân trong việc nâng cao sức khỏe cho bản thân và gia đình, giúp bạn tươi khỏe và thư giãn mỗi ngày.

Tại công viên ở Hà Nội, chương trình “Vì sức khỏe cộng đồng” của Công ty Liên Hoa Việt đã tham gia trưng bày một số gian hàng về thảo dược như: Túi đắp mắt bằng thảo dược, Túi chườm vai thảo dược, Túi chườm lưng thảo dược, Đai quấn vai gáy, lưng bụng và Đai đầu gối.

Đối tượng mà chương trình hướng đến là mọi người dân, đặc biệt là triệu chứng thường gặp ở những người:

  • Người hay bị nhức mỏi: Lưng, tay, chân, vai, cổ,…
  • Người cao tuổi, khó ngủ, giấc ngủ không sâu, người chơi thể thao.
  • Người làm việc nhiều với máy tính hay ngồi một chỗ trong văn phòng ít vận động.
  • Phụ nữ sau khi sinh và người hay bị đau bụng kinh nguyệt.
  • Đặc biệt, sản phẩm của Liên Hoa Việt còn được dùng trong các Spa, Phòng vật lý trị liệu, Phòng mạch Đông y.

Chương trình với sự  tham gia của rất nhiều người, cụ thể có hơn 200 người tham gia vào chương trình và trải nghiệm sản phẩm của Liên Hoa Việt. Trong quá trình chương trình diễn ra, chúng tôi cũng đã bán được hơn 100 sản phẩm các loại từ chính những người trực tiếp sử dụng sản phẩm. Họ đã có những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Sau chương trình, lượng cầu về sản phẩm tăng lên đáng kể, có nhiều người biết đến phương pháp chữa bệnh hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên nhiều hơn.

Trong năm 2019, 2020, chương trình truyền thông “Vì sức khỏe cộng đồng” dự kiến sẽ tiếp tục được tổ chức để đem lại nhiều biện pháp phòng và chữa bệnh an toàn cho người dân.

Trụ sở: 66 Trương Hán Siêu, P. An Hải Bắc, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng

Chi nhánh: 71 Hàng Than, P. Nguyễn Trung Trực, Q. Ba Đình, Hà Nội

Phone: (0236)3 938 937 – Hotline: 0905 981 899

Email: lienhoavietdn@gmail.com

Website: https://lienhoaviet.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.